เอฟเวอร์ตันทำให้การทำงานสั้นของเวสต์บรอมวิช

455

ด้านโรนัลด์คูมันส์เอฟเวอร์ตันของทำเริ่มต้นที่สะดวกสบายและการบำรุงรักษาส่วนใหญ่ของการครอบครองในการเปิดแลกเปลี่ยนแม้ว่าข้ามคุกคามในนาทีที่เจ็ดไม่ให้ป้องกันของพวกเขามีความซื่อสัตย์

หลังจากที่สูญเสียลูกในระหว่างการทำงานที่มีประสิทธิภาพก่อนหน้านี้มีคูสายตาแรกของเขาในเป้าหมายในนาทีที่ 17 หลังจากออกผ่านการป้องกันยายแต่ความพยายามมุมเบลเยียมไปข้างหน้าลอยผ่านเสาซ้าย

ในเครื่องหมายครึ่งชั่วโมง คูเป็นที่มันอีกครั้งแต่คราวนี้ส่วนหัวของเขาจากที่อยู่ใกล้กับจุดโทษไปกว้างแคบไปทางขวา

ในนาทีที่ 39 ภัยคุกคามที่เอฟเวอร์ตันในที่สุดก็ต้องจ่ายออกไปบาร์กลีย์ยิงพยายามหวานหลงแต่ฟอสเตอร์ที่มีการจัดการที่จะได้รับในมือมันและทำให้ประหยัดการฟื้นตัวที่ดินที่เท้าของสถิติที่ทำผิดพลาดใดกับการนัดหยุดงานระยะสั้น

ปรากฏเจ้าภาพจะมีอีกหนึ่งโอกาสที่เป้าหมายและในครั้งนี้ผู้สร้างคูหันเล่นในสแลงนารีสกับชิปคล่องแคล่วและกองกลางเบลเยียมกับครึ่งเวลาบ้านกับมือข้อได้เปรียบที่จะเข้าสู่ช่วงเวลา ซีย์ไซด์2-0 ที่ฉากเจาะรู

แต่กองกลางของอังกฤษยิงหั่นแล่นกว้างของเครื่องหมายมีโอกาสผิดขอบลดลงไปบาร์คลีย์หลังจากช่วงเวลาที่ท็อฟฟี่ควบคุมดูแลของการแข่งขันแต่พวกเขาต้องรอจนกว่าเครื่องหมายชั่วโมงขู่อีกครั้งในนาทีที่ 61

อัลเบียนมีโอกาสที่หาได้ยากกับ 13 นาทีที่เหลือบนนาฬิกาเมื่อนาเซอร์ชาดลียิงข้ามที่ถูกต้องเข้ามาในกรอบเขตโทษแต่กลาโหมอยู่ในมือเพื่อล้างอันตราย

ในนาทีที่ 82 บาร์คลีย์เป็นอีกครั้งที่หน้าของการโจมตีเอฟเวอร์ตันและในครั้งนี้ผ่าน lofted เขาได้พบกับหัวของคูซึ่งเสร็จซ้ายฟอสเตอร์ที่มีโอกาสในการทำไม่ประหยัด

ปิดการโพสต์ที่เหมาะสมที่จะสำรองแดงยายทีมบ้านได้มีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มคะแนนแต่ความพยายามในระยะยาวนั้น ๆ บ้าง