ดีเร็กเบิร์นสันในการสูญเสียซิลวา

2

รูปลักษณ์บนใบหน้าดีเร็กเบิร์นสันหลังจากที่ผลการต่อสู้ของเขากับแอนเดอซิลวาได้อ่านออกมาดังบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการตัดสินใจแม้จะมีความรู้สึกมั่นใจว่าเขาได้ทำพอที่จะชนะเนื้อหาการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา เบิร์นสันเป็นอย่างตะลึงที่จะได้ยินว่าทั้งสาม ผู้พิพากษานั่งอยู่ด้านข้างกรง ได้ทุกคะแนนการต่อสู้ในความโปรดปรานของซิลวาหลังจากที่สามรอบ 

บรุกลินการแข่งขันเมื่อเขากลับบ้านจากเบิร์นสันไปในการโจมตีหลังจากการต่อสู้โดยการระเบิด ผู้พิพากษาที่ได้คะแนนการต่อสู้และความโกรธของเขาเดือดปุดถึงจุดเดือดหลังจากที่เขาเดินกลับ

มันเหมือน 15 นาทีที่ผ่านมาเพียงแค่ตัวเองจากการวิเคราะห์และการทำให้แน่ใจว่าผมเริ่มดีขึ้นแต่ใช่มีวิธีที่แอนเดอซิลวาได้รับรางวัลการต่อสู้เบิร์นสันบอกในวันจันทร์ สิ่งที่ดีที่สุดที่จะมองและใครบางคนนำสิ่งนี้ไปสู่ความสนใจของฉันหากสถิติเป็นทางตรงข้ามรอบที่ชนะการต่อสู้ที่กีฬาฟ็อกซ์

ผมได้ยินแฟนบางคนบอกว่า เพียงครั้งเดียวที่เขาปล่อยให้คุณตีเขาอยู่ในกอดและเขาก็เป็นพื้นให้คุณอะไรเดอร์สันคนที่หัวเข่าในใบหน้าจากการกอดนั้นผู้ชายที่เป็นระดับโลกมวยไทย สถิติจากการต่อสู้แสดงเบิร์นสันซิลวาออกจากที่ดิน 54-43 ในการนัดหยุดงานที่สำคัญและ 118-54 ในการนัดหยุดงานรวมกว่าสามรอบในขณะที่ยังมีการลงแชมป์มิดเดิ้ลอดีตสองครั้งในช่วง15 นาที

เมื่อการต่อสู้จบเบิร์นสันเป็นความภาคภูมิใจของประสิทธิภาพการทำงานของเขาเพราะเขาโจมตีซิลวากับกลยุทธ์ของสมาร์ทมากกว่าแค่สำหรับสิ่งที่น่าพิศวงเร็วที่สุดเท่าที่เขาเคยทำมาในการแสดงล่าสุดของเขานกันนิ่ง เบิร์นสันเป็นยุทธวิธีที่มีการกระทำผิดกฎหมายของเขา และวัดที่มีการตอบสนองของเขาเมื่อซิลวาไปในการโจมตีเบิร์นสันยังหักล้างอ้างว่าเขาถูกดึงออกมาอย่างใดลงไปในความขลังของซิลวาซึ่งส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ก้าวร้าวน้อยกว่าที่เขามักจะจะใส่ในการต่อสู้

ผมไม่ได้อยู่ในความหวาดกลัวฉันไม่ได้ประสาทฉันกลัวฉันไม่ได้ไม่ได้เหนี่ยวไกผมก็เป็นนักมวยที่ฉลาดกว่าที่ฉันเป็นนั่นเป็นจุดรวมเดอร์สันเป็นนักรบที่เคาน์เตอร์เขากำลังมองหาที่จะตอบโต้เขาคมกับเคาน์เตอร์ของเขา เบิร์นสันอธิบาย ผมเติบโตขึ้นมาดูเดอร์สันเขาเป็นนักมวยที่ชื่นชอบแต่ผมก็ไม่ได้อยู่ในความหวาดกลัวเรากำลังในการต่อสู้ที่เราได้มีการต่อสู้และมีใครสักคนที่จะชนะการต่อสู้ครั้งนี้ฉันมีที่จะชนะการต่อสู้ครั้งนี้ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับวิธีมากฉันชอบคุณ

เบิร์นสันทำให้มันชัดเจนว่าความโกรธของเขาเกี่ยวกับการตัดสินใจมีอะไรจะทำอย่างไรกับซิลวาหรือวิธีที่เขาต่อสู้ที่ UFC 208 คนเท่านั้นที่ได้โกรธเบิร์นสันในช่วงการทดสอบทั้งหมดนี้เป็นผู้พิพากษาที่สามที่ได้คะแนนการต่อสู้นั่งอยู่ด้านข้างกรง

แน่นอนมันเป็นโจรกรรมนี่คือสิ่งที่ผมจะพูดกับผู้พิพากษาคนที่คุณรักแอนเดอซิลวาที่พวกคุณมีในความกลัวของแอนเดอซิลวาคุณไม่ได้แสดงคืนนี้และทำผลงานของคุณเบิร์นสันกล่าวว่าสิ่งที่คุณไม่ได้แสดงถึงการดูการต่อสู้คุณไม่ได้คะแนนการต่อสู้ฉันดูกับโจโรแกนและแดเนียลไมเออร์บรรยายเกี่ยวกับการต่อสู้และพวกเขาทำจุดที่ถูกต้องว่าเวลาเดอร์สันย้ายทุกฝูงชนก็บ้ามันเป็นแอนเดอซิลวาผมถูกจับได้ในการที่ผู้พิพากษาถูกจับได้ในการที่

พวกเขาไม่ได้คะแนนการต่อสู้พวกเขาเพียงแค่มองไปที่การต่อสู้และทุกครั้งที่เดอร์สันย้ายพวกเขาเพียงแค่ว่าเราได้มีการให้มันไปให้เขาเขาก็ดูเหมือนว่าเขากำลังทำอะไรมากคนเหล่านั้นไม่ได้แสดงสำหรับการทำงานในคืนนั้นพวกเขาจริงๆไม่ได้ผู้พิพากษาผู้ที่พวกเขาห่วยแตกมันขึ้น เมื่อมันมาถึงการให้คะแนนการต่อสู้เบิร์นสันรู้ว่าเกินเงาสงสัยว่าเขาสมควรที่จะชนะรอบหนึ่งและสามกับรอบที่สองยังคงอยู่ใกล้พอที่เขาอาจจะให้ที่หนึ่งไปยังซิลวาสองผู้พิพากษาเอริคลำไส้ใหญ่และดีเร็กเคลียร์ ให้รอบหนึ่งไปยังซิลวาขณะที่ผู้พิพากษาทั้งสามรวมทั้งดั๊กครอสบีให้รอบที่สามไปซิลวามีมติเป็นเอกฉันท์

ผมได้ยินหลายคนบอกว่าแอนเดอชนะรอบแรกอย่างไร เบิร์นสันกล่าวว่าฉันนับถึงการนัดหยุดงาน 39-8 ในการนัดหยุดงานผมยิงเตะขาผมยิงกระทุ้งผมตีเขา 39 ครั้งเขาตีฉันแปดผมเฝ้าดูการต่อสู้อีกครั้งและฉันนับผมตีเขาครั้งที่ 39 ในรอบแรกผมชนะการควบคุมแปดเหลี่ยมและฉันหลงเขาออกว่านรกเขาไม่ชนะรอบแรก

เบิร์นสันกล่าวว่าเขาหลังจากที่การตัดสินใจที่ถูกแสดงผลเพราะสิ่งที่ควรจะได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถึงวันที่ในอาชีพของเขาแทนที่จะแสดงให้เห็นว่าเป็นความสูญเสียในบันทึกของเขาในวันนับตั้งแต่การต่อสู้สิ้นสุดเบิร์นสันกล่าวว่าเขาได้รับตันของข้อความผ่านสื่อสังคมโจมตีเขาว่าเป็นคนเสียใจมากเกี่ยวกับวิธีการต่อสู้ออกมาเล่น

เบิร์นสันอธิบายว่าการต่อสู้ไม่เหมือนกีฬาอื่นที่มีอีกเกมในวันถัดไปหรือมีโอกาสที่จะกลับมาในซีรีส์รอบรองชนะเลิศได้มีเพียงหนึ่งโอกาสที่จะชนะคือเบิร์นสันและรู้ว่าในหัวใจของเขาว่าเขาสมควรที่จะได้รับชัยชนะเหนือซิลวาที่ UFC 208

ผมได้ยินคำตอบปัญญาอ่อนมากที่สุดเช่นฉันไม่ควรจะดูแลหลังจากที่วันนี้ฉันทำพูดคุยเกี่ยวกับมันและฉันย้ายแต่ฉันไม่ควรจะดูแลเบิร์นสันกล่าวว่า ฉันก็แค่สูญเสียเงินฉันใส่ตัวเองในบรรทัดวีคในความคิดของฉันเป็นกีฬาที่ยากที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับค่าตอบแทนเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณใส่ในร่างกายของคุณเท่าไหร่ที่คุณจะต้องไปจากที่นี่ไปยังสถานที่ที่จะได้รับการฝึกอบรมก็เป็นกีฬาที่ยากก็สู้เท่าที่ในอนาคตจะไปเบิร์นสันได้แล้วกลับมาอยู่ในโรงยิมในวันจันทร์ที่จะเริ่มต้นการเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ต่อไปของเขาและเขาหวังว่าหนังสือ UFC เขาสำหรับมิตรภาพอีกเร็วนี้