เลสเนอร์แจ้ง UFC ที่เขาเกษียณจากวีค

3

เจ้าหน้าที่ UFC ยืนยันที่จะฟ็อกซ์สปอร์ตเมื่อวันอังคารว่าเลสเนอร์ได้แจ้งโปรโมชั่นที่เขาจะเกษียณจากการแข่งขันดังต่อไปนี้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขากับมาร์คฮันท์ที่ผ่านมาเดือนกรกฎาคมในลาสเวกัส

เลสเนอร์ได้ทำไม่ประกาศต่อสาธารณชนเกี่ยวกับการเกษียณอายุของเขาแต่เขาก็ยังได้รับการดึงออกมาจากสระว่ายน้ำการทดสอบยาเสพติดของ UFC ดื่มด่ำ ซึ่งดูแลนโยบายต่อต้านยาสลบของบริษัทแรกที่รายงานข่าว

เขาถูกระงับโดย USADA เป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากที่เขาได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับและ metabolite นั้น ๆ 4 ซึ่งทั้งสองเป็นสิ่งต้องห้ามสารในการต่อสู้ก่อนและหลังการต่อสู้การทดสอบรอบการต่อสู้ของเขากับฮันท์ที่ UFC 200

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับการลงโทษเรียกเก็บจากเลสเนอร์เป็นการลงโทษสำหรับการละเมิดนโยบายต่อต้านยาสลบ UFC ของเขาจะต้องยังคงอยู่ในสระว่ายน้ำทดสอบยาเสพติด USADA ในช่วงระยะเวลาของการระงับของเขา

ตามที่ UFC นโยบายต่อต้านยาสลบทั้งหมดนักกีฬา UFC ให้บริการเป็นระยะเวลาคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการละเมิดนโยบายต่อต้านยาสลบจะต้องยังคงอยู่ใน USADA จดทะเบียนสระว่ายน้ำการทดสอบและการทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับการทดสอบเพื่อที่จะได้รับเครดิตสำหรับเวลาเสิร์ฟใต้ของเขาหรือลงโทษเจ้าหน้าที่ USADA กล่าวว่าในรุ่นประกาศระงับเลสเนอร์ของในเดือนมกราคม

นอกจากนี้หากเป็นนักกีฬาเกษียณในช่วงเวลาของเขาหรือเธอของคุณ สมบัติที่เหมาะสม การลงโทษของนักกีฬาจะดังกังวานจนกว่าจะถึงเวลาดังกล่าวนักกีฬาแจ้ง USADA ของการกลับมาของเขาหรือเธอมาจากการเกษียณอายุและอีกครั้งที่ทำให้เขาหรือตัวเองสามารถใช้ได้สำหรับการไม่มีล่วงหน้าแจ้งให้ทราบล่วงหน้าออกจากการแข่งขันทดสอบเพราะเขาเกษียณเวลาที่เหลือทิ้งไว้บนระงับเลสเนอร์จะยังคงต้องทำหน้าที่ถ้าเขาตัดสินใจที่จะทำให้กลับไป UFC ในบางจุดในอนาคต

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองเลสเนอร์ได้เกษียณจาก UFC หลังจากที่เขาเรียกมันว่าอาชีพต่อไปนี้การสูญเสียอลิสแตในปี 2011 หลังการเกษียณก่อนหน้านี้ของเขาเลสเนอร์กลับไปมวยปล้ำอาชีพหลังจากลงนามในข้อตกลงใหม่กับ WWEปีที่แล้วเขาทำผลตอบแทนประหลาดใจให้กับการดำเนินการกับการต่อสู้กับจองล่าเดิมซึ่งเขาได้รับรางวัลโดยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์การต่อสู้ก็ล้มคว่ำแล้วโดยคณะกรรมาธิการกีฬารัฐเนวาดาหลังจากเลสเนอร์ถูกระงับและปรับ 250,000 $ สำหรับการทดสอบยาเสพติดล้มเหลวโดยรอบเขากลับไปแปดเหลี่ยมของอาชีพเขาจะเกษียณด้วย เลสเนอร์UFC ถ้านี้จริงๆเป็นจุดสิ้นสุดของจนถึงปีบันทึกโดยรวมรวมทั้งยุติก่อนหน้าของเขาในฐานะแชมป์

ในขณะที่อาชีพของเขา UFC ดูเหมือนจะเป็นที่สิ้นสุดเลสเนอร์ยังคงอยู่กับ WWE เป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาด้านบนของบริษัทในขณะที่เขาเตรียมที่จะตอบสนองความบิลโกลด์เบิร์กที่เรสเซิลเมเนีย 33 ในเดือนเมษายน