อีวาน ฟรานยิซเข้ากองหลัง

6

หลังซ้ายอีวาน ฟรานยิซบอกว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เมืองเมลเบิร์นกลับไปชนะวิธีและเมื่อมันกล่าวว่าเขาได้ไม่มีข้อสงสัยซิตี้จะกลายเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ในการต่อสู้เพื่อแผ่นชั้นนำของแม้ซิดนีย์พุ่งออกไปเพื่อนำเจ็ดจุดบนโต๊ะ

เมืองจริงพบว่าตัวเองด้วยชัยชนะน้อยลงและอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าบนบันไดกว่าก็คือในเวลาเดียวกันฤดูกาลที่ผ่านมา ชายจอห์นแวนอยู่ในขณะนี้สี่กับห้าชนะและสี่ดึง แต่หลังจาก 12 รอบปีที่ผ่านมาเป็นที่สามที่ด้านหลังของหกชนะและสองดึง ฤดูกาลที่ผ่านมาทีมได้คะแนน 30 เป้าหมายมาถึงจุดนี้ แต่รั่วไหลออกมาที่ 20 ในขณะที่ในฤดูกาลนี้จะได้ 20 คะแนนและการยอมรับ 16 เมืองที่ไม่ได้รับรางวัลเกมหลังจากที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลภาพวาดสามและการสูญเสียอย่างใดอย่างหนึ่ง 

ฟรานยิซ กล่าวว่ามันอยู่ไกลจากการลงโทษและความเศร้าโศก แต่บอกว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลาเมืองมีรองเท้าสเก็ตของตนกลับมาที่ถ้าคุณมองไปที่ช่วงห้าสัปดาห์ที่ผ่านมาเรายังไม่ได้รับการเล่นที่ดีที่สุดของเราและเราได้รับยังคงได้รับผลเพื่อให้เป็นบวกมี ฟรานยิซกล่าวว่าแต่ในตอนท้ายของวันที่เราไม่สามารถเก็บภาพวาดเกมเราจำเป็นต้องได้รับการชนะที่คิดไปอีกครั้ง

เมื่อเราไม่คลิกเกียร์เราจะมองที่เป็นอันตรายและผมคิดว่าเราจะทำในสัปดาห์ที่ผ่านมาเราเป็นทีมที่อยากจะมีขึ้นเราเป็นสโมสรที่มีความทะเยอทะยานและเราต้องการที่จะชนะสิ่งที่เรากำลังนั่งอยู่ในขณะนี้คือไม่ได้ที่เราต้องการที่จะเป็นการรับรู้เป็นสิ่งที่ตลก แม้จะบันทึกที่ดี 12 เดือนที่ผ่านมายังคงมีอากาศปฏิเสธรอบเมืองหลังจากที่เริ่มต้นฤดูกาลที่เก็บเกี่ยวเพียงสองชนะจากเกมแรกเจ็ด 

ฤดูกาลนี้ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของรอบสโมสรหลังจากถ้วยชนะและดีที่สุดเท่าที่เคยมีการเริ่มต้นฤดูกาลที่เก็บเกี่ยวห้าชนะจากการแข่งขันครั้งแรกแปด ผมคิดว่ารอบเวลานี้เมื่อปีที่แล้วเราไปในและได้รับรางวัลสี่เกมในแถวและผลักจริงๆ เขากล่าวนั่นคือสิ่งที่เราจะเล็งสำหรับปีนี้ที่จะได้รับชนะทำงานใหญ่ 

เราได้รับรางวัลถ้วยแต่ที่อยู่ข้างหลังเราตอนนี้เราจำเป็นต้องผลักดันไปข้างหน้าและเริ่มต้นปีนขึ้นโต๊ะ เรายังคงเชื่อว่าเราสามารถเสร็จก่อนมันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานมีจำนวนมากของเกมเลยและถ้าเราสามารถเริ่มต้นชนะอีกครั้งที่เราจะได้รับกลับไปอยู่ที่นั่น