แชนนอน ชาร์ปีขัดแย้งเลอบรอน เจมส์

5

เลอบรอน เจมส์ได้รับในเอ็นบีเอรอบชิงชนะเลิศในหกฤดูกาลติดต่อกันและในช่วงฤดูร้อนของปี 2559 มีหนึ่งที่ดีที่สุดของการแสดงรอบชิงชนะเลิศในประวัติศาสตร์ของเกมที่กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่จะนำผู้เล่นทั้งหมดในจุดรีบาวน์ช่วยบล็อกและขโมยเจมส์ได้รับเมื่อเทียบกับไมเคิลจอร์แดนตั้งแต่เขายังเป็นเด็กมัธยมปลาย

แต่เป็นความสำเร็จของเขายังคงติดมันมากขึ้นและสมจริงมากขึ้นว่าเจมส์ในที่สุดจะเกษียณอายุในฐานะใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวลาทั้งหมดตามที่แชนนอน ชาร์ปีถ้าเจมส์ชนะอีกสองประชันและตะลึงของเขามีอยู่แล้วในรายการโปรดหนักในภาคตะวันออกในอนาคตอันใกล้ ชื่อเรื่องที่อาจจะเป็นของเขา 

ถ้าเลอบรอนรางวัลที่สามชื่อตรงที่เขาจะผ่านจอร์แดน ใช่ผมเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้ชนะ ฤดูกาลปกติในปีนี้ผมเชื่อว่าเขาจะเป็นสองรอบรองชนะเลิศต่อไปเพื่อที่จะให้เขาประจำฤดูกาลห้ารอบรองชนะเลิศนอกจากนี้เขาต้องการจะอยู่ใน 5 อันดับแรกในการให้คะแนนหากพบว่าจะเกิดขึ้น

จำนวนเหตุผลสองซึ่งผมคิดว่าไม่มีใครสังเกตเห็น เขาเลิกดีทรอยต์ลูกสูบเขาไปในการทำงานที่ได้คะแนน 48 คะแนน 25 เขาเลิกบิ๊ก 3 ในบอสตัน วิ่งออกจากเมือง เขาเลิกโอคลาโฮมาซิตีบิ๊ก 3 ก่อนที่มันจะได้รับการเริ่มต้น เขาชนะทุกครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมประจำฤดูกาลในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ 73-9 เขาชนะพวกเขาลงมา 3-1 ที่จะทำมัน

ไมเคิลจอร์แดนก่อนที่เขาจะได้สก็อตตี้เคยได้รับรางวัลซีรีส์เพลย์ออฟได้พัดบิ๊ก 3 ในบอสตัน คุณให้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่ดีเขาเป็นแต่วิธีการที่ดีเขาโดยไม่ต้องสก็อตตี้เพียงแค่ผู้ชายที่ใส่มากขึ้นของสถิติที่เขาเป็นรัสเซลเวสต์บรัสเซลก่อนที่จะเป็นเพราะทุกอย่างที่เขาทำก็คือสถิติสะสมและแม้กระทั่งเมื่อเขาได้สก็อตตี้หายไปลูกสูบสามครั้งตรง