การ์บิเน มูกูรูซาชนะเลิศเฟรนช์โอเพ่นปีนี้

2

การ์บิเน มูกูรูซา จะบอกลาปีในคืนวันเสาร์ด้วยความเชื่อมั่นที่ชนะเลิศเฟรนช์โอเพ่นที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดอีกสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ มูกูรูซาที่ได้รับการฝึกฝนเป็นครั้งแรกในการเข้าชมบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลของเธอSbobetในวันศุกร์ที่ยอมรับด้วยความซื่อสัตย์สุจริตสำหรับนักกีฬาชั้นนำที่เสื้อคลุมของการเป็นครั้งแรกที่ผู้ชนะที่สำคัญเป็นดาบสองคม

สำหรับเดือน 23 ปีชาวสเปนได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่สูงเป็นอันดับที่ 2 ในช่วงกลางปี แต่ตอนนี้เป็นฉบับที่ 7 หลังจากนั้นเพียงหนึ่งทำให้การท่องเที่ยวกึ่งสุดท้ายหลังจากที่ประสบความSbobet linkสำเร็จของเธอในกรุงปารีส 

ชนะได้รับส่วนที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของปี มูกูรูซาบอกของสเปนหนังสือพิมพ์ ในทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะเล่นในระดับเดียวกัน ผมรู้สึกว่าความรับผิดชอบมากขึ้นSbobet mobile แรงกดดันมากขึ้นตามากขึ้นกับฉันมากขึ้นของความรู้สึกที่คุณต้องชนะเพราะมันเป็นสิ่งที่คาดหวังของคุณ มูกูรูซา จะได้รับสี่ที่บริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเมื่อวานนี้เธอสูญเสียเพื่อนชาวสเปนโลกฉบับที่ 12

คาร์ล่าซัวเรซนาวาร์maxbet ถอนตัวไม่ให้แซม อันดับที่ 21 ซึ่งเป็นหนึ่งในแปดGclubกล้าขณะที่เธออยู่ในขณะนี้ที่เก้าในรายการรายการและจะต้องเมล็ดพันธุ์อื่นจะดึงออกมาจะได้รับการคุ้มครองจาก 10 อันดับแรกของฝ่ายตรงข้ามในสองรอบแรก อิตาลี 18 อันดับโรเบอร์ต้าวินชีเป็นแปดเม็ดใหม่