เทคนิคมายากลที่บาร์ที่ดีที่สุด

มายากล

หนึ่งในดีที่สุดเคล็ดลับที่วิเศษที่ไปบาร์ คือ ดูดกลแก้ว เทคนิคนี้เกี่ยวข้องกับความพยายามที่จะเทเบียร์ในแก้วโดยไม่ต้องมาติดต่อกับเบียร์ อุปกรณ์ที่ต้องมี เทคนิคนี้รวมถึงแก้วไพน์ที่ว่างเปล่า ที่เขี่ยบุหรี่ เบียร์ กล่องไม้ขีดและเหรียญเดียว
เมื่อคุณมีอุปกรณ์เก็บและพร้อมเริ่มต้นโดยการเทชั้นบางของเบียร์ในที่เขี่ยบุหรี่ แล้วเอาเหรียญวางไว้ตรงกลางของเบียร์ หลังจากนั้น ผลิตไม้ขีดไฟจากกล่องไม้ขีดที่คุณมี จุดไม้ขีดไฟขึ้นและวางไว้บนเหรียญในตำแหน่งแนวนอน ตอนนี้วางแก้วเปล่าคว่ำลงในขนาดเล็ก การติดตั้งที่คุณเพิ่งทำ ภายในไม่กี่วินาที คุณจะเห็นเบียร์ที่ถูกดูดเข้าไปในแก้ว การทำงานหลักที่อยู่เบื้องหลังเทคนิคนี้คือเครื่องดูดฝุ่นที่ถูกสร้างขึ้นซึ่งบังคับให้เทเบียร์ในแก้ว
อื่นที่เป็นที่นิยมหลอกออกของมายากลที่ดีที่สุดคือกดกระจก อุดมการณ์ของเทคนิคนี้คือ ดันแก้วผ่านเบียร์จัดการโดยไม่ต้องสัมผัสจัดการเอง สำหรับเคล็ดลับนี้คุณต้องมีขนาดเล็ก แก้ว ฟาง และแก้วเบียร์
เมื่อทั้งหมดต้องใช้อุปกรณ์เก็บข้อมูล เพียงแค่ใช้ฟางและดันมันผ่านการจัดการของเบียร์เหยือก เมื่อเสร็จแล้วดันแก้วผ่านพร้อมกับฟาง ดังนั้น คุณจะสามารถดันแก้วผ่านกระจกได้โดยไม่ต้องใด ๆของเบียร์สองแก้วมาติดต่อ
โอลิเวอร์สะพานเป็น termed เป็นกลลวงที่เป็นที่นิยม เทคนิคนี้เกี่ยวข้องกับผ่านมีมะกอกที่ผ่านสิ่งกีดขวางและวิสกี้ซักแก้ว อุปกรณ์ที่คุณต้องการสำหรับกลนี้มีมะกอก แก้วฟาง และสาม วิสกี้ บรั่นดี แต่ละตำแหน่ง
สร้างการตั้งค่าของเคล็ดลับนี้โดยการตั้งค่ามะกอกใกล้บรั่นดีแก้วในบาร์ ใช้เวลาสองวิสกี้แก้วและสถานที่ที่พวกเขาคว่ำลงที่ระยะ 6 นิ้วจากมะกอก วางหลอดในแก้วนั้นมันทำหน้าที่เป็นเครื่องกีดขวางกับมะกอก สถานที่ล่าสุดแก้วเผชิญหน้าที่ระยะ 6 นิ้วจากอุปสรรค์ที่คุณสร้างขึ้น
ที่วางแก้ว บรั่นดีในพลิกตำแหน่งด้านบนของมะกอกและเริ่มหมุนไปรอบ ๆเช่นมะกอกเริ่มสไลด์กับผนังของแก้ว เพิ่มความเร็วของการหมุนที่มะกอกยังคงหมุนอยู่ภายในผนังของแก้วถ้าคุณยกมันขึ้น เริ่มผลักแก้วบรั่นดีต่ออุปสรรค์ เมื่อคุณอยู่ใกล้กับอุปสรรค์ ยกกระจกขึ้น โดยไม่ต้องลดความเร็วของการหมุน ใช้แก้ว บรั่นดี ข้ามเครื่องกีดขวาง และถือไว้เหนือวิสกี้แก้วคุณวางไว้หน้าขึ้น หยุดหมุนและมะกอกจะร่วงลงไปในแก้ว
ปิดด้วยจุกไม้ก๊อกเป็นอีกหนึ่งของมายากลที่ดีที่สุด นี้เกี่ยวข้องกับการพยายามที่จะแอบจุกจากปากขวดโดยไม่ทำลายขวดแก้ว แสดงเคล็ดลับนี้คุณต้องใช้ขวดไวน์ ผ้าพันคอผ้าไหมและไม้ก๊อก
ฝาขวดไวน์ที่ว่างเปล่าด้วยจุกไม้ก๊อกและถือผ้าพันคอผ้าไหมในแนวทแยงมุม โดยสองของมุม ภาคกลางของผ้าพันคอเป็นแนวทางในขวดโดยไม่ต้องปล่อยมุม ถือขวดในแนวนอนและผ้าพันคอในคอร์กที่ลูปที่สร้างขึ้นโดยผ้าพันคอจุกก๊อก เพียงแค่ดึงจุกออกโดยไม่ทำลายขวดไวน์
มีหลายอื่น ๆเคล็ดลับที่วิเศษที่คุณสามารถดำเนินการนอกเหนือจากที่กล่าวถึงข้างต้น อย่างไรก็ตาม การเรียนรู้เทคนิคมายากลเหล่านี้ที่ดีที่สุด ต้องฝึกหรืออื่น ๆที่คุณอาจสิ้นสุดในสถานการณ์ที่น่าอายต่อหน้าคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น