อาร์เซนอลมียอดนักเตะที่ดีที่สุดในรอบ 4 ปี

อาร์เซนอลยังคงหวังแชมป์เปียนส์ลีกหวังว่าจะมีชีวิตอยู่ขณะที่พวกเขาเดินขึ้นไปถึงอันดับ 5 ด้วยการชนะเซาแธมป์ตันที่เซนต์เมรีเมื่อวันพุธทั้งสองทีมเริ่มชะลอตัวเนื่องจากเกมไม่มีความรุนแรงใดในการเปิดตัว 15 นาทีผู้เข้าชมถูกนำเสนอกับโอกาสเมื่อโอซิลเมซุทยิงกว้างที่โพสต์ใกล้หลังจากที่ถูกเลือกออกในพื้นที่โดยอารอน

แต่พวกพลเสียสมาธิในขณะที่พวกเขาให้ลูกบอลออกไปในรอบสุดท้ายที่สามในหลายโอกาสและเกือบจะจ่ายเงินเมื่อวันที่ 31 นาทีหลังจากที่กับเบียดินีแพ้บอลหลังจากทาดิชได้รับบาดเจ็บโดยมุสตาฟี่แต่ปีเตอร์เช็กได้อย่างรวดเร็วปิดเส้นของเขาที่จะปฏิเสธกองหน้าอิตาลีหนึ่งในหนึ่งกับเบียดินีแล้วขดนิ้วฟรีคิกผ่านโพสต์ที่ถูกต้องจาก 25 หลาออกในนาทีที่ 40 และนาธาน Redmond ดึงบันทึกที่ยอดเยี่ยมออกมาจากปีเตอร์เช็กกับการนัดหยุดงาน 30 หลาทำให้ระคายเคืองของเขาสองนาทีต่อมา

อเล็กซิสซานเชซเป็นหนึ่งในผู้กระทำผิดหลักของทีมในช่วงครึ่งแรกด้วยการผ่านไปอย่างไม่เต็มใจแต่ทีมชิลีได้นำเกมเป็นของเขามาใช้หลังจากหยุดพัก

ซานเชซโอซิลเล่นแบ่งผ่านการป้องกันสำหรับที่เหลือมายาโยชิดะและบนสนามหญ้าด้วยพราวเลี้ยวก่อนที่จะเต้นเฟรเซอร์ฟอสเตอร์ที่ก้าวหน้าในเครื่องหมายชั่วโมงแจ็ค

ผู้ชายของโคลดมีโอกาสกลับเข้ามาในการแข่งขันแต่กับเบียดินีล้มเหลวในการติดต่อกับไม้กางเขนที่โพสต์ใกล้กับ 77 นาทีโดยปีเตอร์เช็กเท่านั้นที่จะเอาชนะก่อนที่โซเฟียนบูฟาลจะเต้นผ่านผู้เล่นสี่คนที่อยู่ด้านบนของและนิสัยเสียฝีมือดีของเขาด้วยการยิงที่ไม่ดีที่ไปกว้างของเป้าหมายทางตอนเหนือของกรุงลอนดอนปิดผนึกการชนะเจ็ดนาทีจากเวลาเมื่อซานเชซหุ้มลอยอยู่ในไม้กางเขนต่อโพสต์ไกลสำหรับแรมซีย์ที่หัวกลับข้ามเป้าหมายที่ฌีรูถูกทิ้งไว้กับง่ายแตะในออลีวีเยโอลิเวียร์